Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sìn sú nước

Mục lục

Sìn Sú được biết tới là một loại thảo dược lâu đời của người Ê-đê có công dụng giúp quan hệ được dẻo dai, khắc phục xuất tinh sớm, tăng khả năng sinh lý và giúp phái mạnh lấy lại phong độ trong chuyện giường chiếu. Ngoài loại bột ra ngày nay còn có dạng dung dịch hay còn gọi dạng nước. Vậy, bạn đã biết cách sử dụng cao sìn sú nước đúng cách chưa? Hôm nay Caosinsu.com sẽ chia sẽ kinh nghiệm cách sử dụng Sìn Sú nước sao cho hiệu quả.

Hiểu về sìn sú dạng nước

Sìn Sú nước về thành phần là các loại thuốc trong rừng như Sìn Sú bột như Nhân Sâm, Đinh Hương, Sâm Xuyên Đá, Huyết Đằng, Hoàng Kỳ… Đây là các dược thảo lành tính, an toàn như thuốc Nam, Sìn dạng nước được chưng cất với dung môi và rượu sau khi được sấy khô, giúp cho việc sử dụng được tiện lợi cho người dùng mà vẫn không làm mất đi công dụng của nó.

Hướng dẫn cách sử dụng Sìn Sú nước hiệu quả

Cách sử dụng rất đơn giản gồm 4 bước sau :

Bước 1: Lắc đều lọ Sìn 3,4 lần.
Bước 2 : Nhỏ vào đầu cậu nhỏ khoảng 2-3 giọt
Bước 3 : Ngồi đợi 15 phút sau đó đi rữa lại bằng nước sạch
Bước 4 : Có thể lâm trận với bạn tình 20 – 40 phút là chuyện bình thường.

Một vài lưu ý khi sử dụng Sìn Sú

 • Vì tác dụng của Sìn là rất lâu nên có thể bôi trước khi quan hệ vài tiếng đồng hồ không nhất thiết bôi khi quan hệ và tốt nhất các bạn nên bôi trước 1-2 tiếng đồng hồ để đảm bảo cho sự cương cứng.
 • Các bạn nên sử dụng theo hướng dẫn.
 • Nhiều bạn thấy mỗi lần dùng một lượng nhỏ sợ không tác dụng nên dùng nhiều nên sẽ bị ê “ cậu nhỏ “ lúc này nên rửa lại nước sạch cho mát.
  Một số trường hợp đợi chưa được lâu Sìn chưa ngấm lại xịt tiếp nhiều lần, như vậy đến khi Sìn phát huy tác dụng sẽ rất ê “ cậu nhỏ “ phải đi rửa lại bằng nước sạch.
 • Sìn Sú có vị ” đắng ” nên nếu rửa không sạch thì bạn tình BJ sẽ nếm được vị này.
 • Nếu sinh hoạt tầng xuất vợ chồng nhiều tuần sử dụng 2- 3 lần là đủ.

Sìn Sú sử dụng lâu dài có hại không ?

Bên cạnh những công dụng mang lại, không ít bạn vẫn còn lo lắng sìn sú có hại không khi mà nó tiếp xúc trực tiếp “cậu nhỏ”. Sìn Sú là cao thực vật, có thành phần cây thuốc thiên nhiên lành tính hữu ích và hiệu quả cho sinh lý nam không có hại cho người sử dụng và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Đây là sản phẩm người Ê- đê làm ra để sử dụng cho các thanh niên trai làng từ bao đời nay.

Ưu điểm của Sìn Sú nước là gì ?

 • Là sản phẩm không chứa thành phần hóa học nên có thể sử dụng lâu dài mà không gây ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, không tác dụng phụ.
 • Dùng cho mọi đối tượng nam giới trên 18 tuổi.
 • Khi sử dụng Sìn Sú không nhất thiết phải quan hệ liền như các thuốc kích dục nam mà các bạn có thể quan hệ sau vài tiếng thậm chí qua ngày hôm sau vẫn lâu xuất tinh.
 • Khi sử dụng không cần kiêng rượu bia.
 • Dễ dàng thực hiên các tư thế quan hệ kích thích nhất mà không lo “ ra sớm “
 • Tiện lợi khi sử dụng, giúp bạn tự tin trong cuộc “ yêu “ và dễ dàng mang lại cực khoái cho bạn tình nhiều lần.
 • Hiệu quả mang lại lâu dài mà không cần phụ thuộc vào thuốc như các sản phẩm sinh lý trên thị trường.
 • Tiện sử dụng, không sợ quá liều như dạng bột.

Bảo quản :

Nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao.

Đời sống gối chăn là cả một nghệ thuật chứ không đơn giản như những gì bạn tưởng. Nếu muốn thăng hoa trong cảm xúc và bền chặt trong mối quan hệ hiện tại, bạn cần phải nắm chắc việc phòng the mang lại cảm xúc thỏa mãn cho cả hai.

Hi vọng bài viết giúp ích được cho mọi người hiểu và sử dụng Sìn Sú nước hiệu quả.