CAO SÌN SÚ LÀ GÌ?

CAO SÌN SÚ – MÃNH HỔ PHÒNG THE là thương hiệu gia đình có nguồn gốc từ Đắk Lắk, Tây Nguyên. Với truyền thống bào chế Sìn Sú hơn 20 năm, CAO SÌN SÚ đã phục vụ cho và mang lại đời sống tình dục mỹ mãn cho 100.000 khách hàng.
Ngoài phân phối tại Việt Nam, CAO SÌN SÚ mở rộng phạm vi bán hàng sang cả thị trường quốc tế và là một trong những sản phẩm hỗ trợ tình dục nước ngoài có lược bán hàng cao nhất trên Amazon – website TMĐT nổi tiếng tại thị trường Mỹ.
CAO SÌN SÚ được cấp chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế và đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm Sìn Sú Ê Đê.

CAO SÌN SÚ HƯỚNG TỚI ĐIỀU GÌ?

Địa diện cho tinh túy của sản phẩm hỗ trợ sinh lý đến từ Ê Đê, Cao Sìn Sú mong muốn đóng góp cho người Việt một sản phẩm an toàn và hiệu quả. Qua đó thể hiện rằng thảo dược Việt Nam không thua kém hàng ngoại, và thậm chí còn hiệu quả hơn, an toàn hơn.
Cao Sìn Sú mong muốn sìn sú được biết đến rộng rãi hơn để mang đến hạnh phúc cho nhiều người hơn thông qua việc cải thiện đời sống chăn gối. Chúng tôi nỗ lực để xây dựng kênh phân phối, phát triển các chi nhánh, tuyển dụng CTV bán hàng trên toàn quốc. Nếu bạn có hứng thú có thể tham gia cùng chúng tôi ngay từ hôm nay.
Bên cạnh phát triển trong nước, Cao Sìn Sú cũng mong muốn tạo dựng được niềm tin đối với người dùng quốc tế. Sản phẩm tốt thì cần được biết đến rộng rãi hơn. Đó là cơ hội để chúng tôi có thể phát triển kinh tế các buôn làng người Ê Đê đang còn khó khăn.